Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

2 Bài tập giúp người gầy tăng cân, tăng cơ bắp cực nhanh

Cập nhật: 03:53 | 08/05/2017

Chăm chỉ luyện tập 2 bài tập tăng cân này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường trao đổi chất, phục hồi cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi, mà còn giúp người gầy lên cân tự nhiên và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh.

Tập luyện các bài tập tăng cân và tăng cơ bắp là một trong những cách cải thiện cân nặng, cơ bắp và rèn luyện sức khỏe được ưa chuộng. Đây cũng là phương pháp giúp người gầy tăng cân nếu thực hiện đúng cách và phù hợp với thể trạng. Vì thế, bạn hãy dành một chút thời gian để tập luyện 2 bài tập sau đây, sẽ giúp bạn có được hình thể khỏe đẹp mỗi ngày.

1/ Bài tập nhảy Jacks

Nếu bạn muốn sở hữu một thân hình đầy đặn cân đối, ngoài việc duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng thì bạn cũng cần lên kế hoạch tập luyện các bài tập tăng cân mỗi ngày.

  • Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 tấm thảm lót, ở tư thế đứng thẳng người hai tay để dọc hai bên hông, 2 chân khép hình chữ V.
  • Tiếp đó, bạn từ từ nhảy lên, giang 2 chân sang hai bên, nhảy qua nhảy lại, đồng thời đưa 2 tay qua đầu. Sau đó, nhảy 2 chân và đưa tay về vị trí ban đầu.
  • Thực hiện bài tập này liên tục trong 5 phút, rồi nghỉ khoảng 1 phút để điều hòa nhịp tim, sẽ giúp tăng cân nhanh.

2/ Bài tập nhún chân

Vận động cơ thể đều đặn bằng bài tập nhún chân, sẽ giúp người gầy tăng cân tự nhiên, làm cho cơ bắp săn chắc, cải thiện vóc dáng nhanh chóng và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh.

  • Để thực hiện bài tập tăng cân này, bạn cần đứng ở tư thế dồn trọng lượng vào chân trái, để hai tay đưa qua đầu.
  • Tiếp đó, bạn đưa chân phải dang rộng sang bên phải, lấy chân trái làm trụ và mũi chân phải chạm sàn, nâng chân phải lên, gối phải hướng về ngực, 2 tay chạm gối phải.
  • Sau đó, bạn thực hiện nhanh động tác đá chân về phía trước trong 30 giây, nghỉ 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu, đổi chân, lặp lại các động tác tương tự với chân kia sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Chúc bạn thành công và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi luyện tập các bài tập tăng cân này nhé!.

Tường Vy

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu