Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

3 Bài tập tăng cân lý tưởng cho nữ giúp có vóc dáng cân đối

Cập nhật: 04:34 | 19/06/2017

Nếu bạn đang muốn cải thiện cân nặng và sức khỏe thì hãy dành một chút thời gian để luyện tập các bài tập tăng cân dưới đây, sẽ giúp bạn sớm có được hình thể lý tưởng.

1/ Bài tập ở tư thế vặn người

Bài tập tăng cân này giúp cải thiện sự linh hoạt cho cột sống, giảm các cơn đau lưng, tăng cơ bắp và tăng trọng lượng cực nhanh.

  • Khi tập bài tập này bạn cần ở tư thế ngồi trên sàn, giữ cơ thể thẳng đứng và co chân phải lại ép vào người, chân trái vắt qua chân phải.
  • Tiếp đó, bạn xoay người qua bên trái, giữ tay phải đặt lên gối, tay trái chạm sàn nhà. Đầu xoay theo hướng vặn mình. Mắt nhìn theo hướng đầu xoay.
  • Cuối cùng, bạn trở về tư thế ban đầu, đổi bên và lặp lại bài tập này từ 10-15 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp tăng cân hiệu quả.

2/ Bài tập ở tư thế  rắn hổ mang

Đây là một bài tập  quen thuộc trong Yoga không chỉ thư giãn tinh thân, giúp lưng chắc khỏe, cột sống thêm linh hoạt, mà còn hỗ trợ tăng cân hiệu quả nhanh chóng.

  • Để thực hiện bài tập này, bạn cần ở tư thế nằm sấp, bụng đặt lên sàn, đặt 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.
  • Tiếp đó, bạn đưa 2 tay song song nâng đầu và nửa phần thân trên lên. Nhìn tới trước, hạ vai của bạn xuống và giữ mũi chân trên sàn, đồng thời chống 2 mũi chân xuống sàn nhà.
  • Sau đó, bạn tiếp tục nâng ngực lên, để 2 chân giữ nguyên vị trí, đưa 2 tay thẳng khiến lưng uốn cong nhiều hơn và mắt nhìn lên trên.
  • Cuối cùng bạn trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này từ 3- hiệp, mỗi hiệp 10 lần tập.

3/ Bài tập ở tư thế  vặn người

Bài tập tăng cân này giúp cải thiện sự linh hoạt cho cột sống, giãn cơ và giúp cho đầu óc thoải mái và hỗ trợ lên cân tự nhiên.

  • Khi thực hiện bài tập này bạn cần ở tư thế nằm ngửa trên sàn, giữ 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần.
  • Tiếp đó,bạn giữ chân trái vắt qua chân phải và co chân phải lại ép vào người, chú ý là cố gắng không chạm đầu xuống đất để trọng lượng cơ thể dồn vào lưng. Duỗi ra trở về vị trí cũ và lặp lại trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm có được hình thể đầy đặn khi luyện tập các bài tập này nhé!.

Tường Vy

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu