Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

Bài tập cơ vai giúp tăng cân tăng cơ cho nam giới

Cập nhật: 04:49 | 13/12/2016

Luyện tập đều đặn các bài tập tăng cân tăng cơ cho đôi vai sau đây, không chỉ phát triển cơ bắp nở nang săn chắc cho phái mạnh mà còn giúp cải thiện cân nặng hiệu quả, đem lại cho bạn vóc dáng cân đối, cơ thể dẻo dai, sức khỏe lành mạnh và cơ bụng 6 múi q

Bài tập đu xà:

Bài tập tăng cân tăng cơ bằng cách đu xà không chỉ giúp cho cơ ngực nở nang, cơ tay và cơ bụng rắn chắc, mà còn giúp cho nam giới sớm sở hữu bờ vai rộng và săn chắc quyến rũ.

  • Chuẩn bị ở tư thế treo mình trên xà đơn, 2 chân duỗi thẳng không chạm sàn nhà, 2 tay rộng hơn vai bám chặt vao thanh xà, để lòng bàn tay ra phía trước.
  • Tiếp đó, bạn hít vào trong khoảng 5 nhịp thở và đồng thời đưa người lên cao sao cho phần cằm ngang với thanh xà, giữ nguyên khảng 10 giây và tư từ hạ xuống trở về tư thế ban đầu và thở ra.
  • Cuối cùng, bạn lặp lại bài tập này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

Bài tập nâng tạ tay:

Hầu hết chị em phụ nữ  thích đàn ông có vai rộng và rắn chắc, bởi đó là dấu hiệu cho thấy các chàng khỏe khoắn và nam tính. Vì thế, phái mạnh hãy luyện tập bài tập cơ vai giúp tăng cân nhanh chóng và xây dựng cơ bắp hiệu quả dưới đây.

  • Chuẩn bị 2 quả tạ đơn và ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 chân gập gối lại, 2 bàn chân giang rộng hơn vai, 2 tay cầm 2 quả tạ và giữ quả tạ trên ngực của bạn.
  • Tiếp đó,bạn dồn sức nặng cơ thể vào nửa thân trên và 2 chân, để nâng 2 tay thẳng đứng song song nhau, rồi hạ thấp 2 tay xuống, 2  bắp tay hạ xuống song song với hai bên hông.
  • Sau đó, bạn lặp lại các động tác  nâng tạ tay trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp nam giới có được 1 body cân đối, hoàn hảo sau khi tập luyện tăng  cơ bắp và tăng cường sức khỏe.

Bài tập ngả lưng trên ghế với bóng tập:

Để có một thân hình lý tưởng, cơ vai săn chắc đầy đặn, bạn nên chăm chỉ tập luyện bài tập tăng cân tăng cơ hiệu quả bằng động tác ngả lưng trên ghế với bóng.

  • Để tập bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 quả bóng tập và ở tư thế ngả lưng trên bóng với chân giang rộng bằng vai đầu gối gập lại và bàn chân đặt trên sàn nhà, đưa 2 tay bắt chéo sau gáy.
  • Tiếp đó, bạn đưa lưng dưới của bạn cần được hỗ trợ bởi bóng, đồng thời đẩy ngửa cơ thể của bạn về phía trước cho đến khi bạn gần ngồi lên quả bóng, mắt nhìn thẳng, 2 chân và 1 tay vẫn giữ nguyên.
  • Sau đó, bạn trở về tư thế chuẩn bị và lặp lại các động tác tương tự trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập.

Chúc bạn tăng cân tăng cơ hiệu quả và sớm sở hữu hình thể lý tưởng, bờ vai rộng săn chắc khi luyện tập chăm chỉ các bài tập cơ vai này.

Khánh Vy

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu