Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

Bài tập giúp lên cân và săn chắc vòng eo cho nữ giới

Cập nhật: 03:11 | 28/10/2016

Chị em phụ nữ nếu muốn sở hữu một vóc dáng cân đối, vòng eo thon đẹp thì bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể, có một lối sống lành mạnh, bạn còn phải lên kế hoạch tập luyện các bài tập thể dục thể thao mỗi ngày.

Dưới đây là 2 bài tập tăng cân giúp bạn lên cân tự nhiên và làm săn chắc vòng 2 nhanh chóng, hiệu quả, đem lại cho bạn hình thể chuẩn đẹp.

1/ Bài tập nhảy hít đất

Tập luyện chăm chỉ bài tập tăng cân bằng cách nhảy hít đất theo hưỡng dẫn dưới đây, không chỉ giúp bạn duy trì vóc dáng, có được cơ thể dẻo dai khỏe mạnh, mà còn có tác dụng tăng cân và làm săn chắc vòng 2 an toàn, hiệu quả.

  • Để thực hiện bài tập này, đầu tiên bạn nên cần chuẩn bị ở tư thế chống đẩy, sao cho 2 chân gần sát nhau và 2 tay giang rộng ngoài vai (a).
  • Tiếp đó, bạn cân bằng cơ thể trên 2 tay và 2 chân, dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và 2 tay rồi nhảy cả 2 chân ra cách xa nhau một vài cm (b).
  • Sau đó, bạn tạm dừng động tác nhảy trong khoảng 30 giây, rồi nhảy hai chân của bạn trở lại với nhau để trở về tư thế ban đầu
  • Khi tập bài tập này bạn nên tập khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập.

2/ Bài tập nâng cao đầu gối

Tập luyện đều đặn là cách giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, đem lại cơ thể dẻo dai, hơn nữa các bài tập còn giúp cho chị em có thể tăng cân nhanh chóng. Vì thế, chị em hãy bỏ túi ngay bài tập nâng cao đầu gối này vào trong kế hoạch tăng cân của mình, sẽ giúp bạn có được hình thể cân đối, quyến rũ.

  • Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng người và đắt đầu bằng cách chạy bộ nhẹ tại chỗ (a).
  • Sau đó, bạn từ từ nâng hai cánh tay của bạn lên cao và đưa đi đưa lại về về phía trước càng nhanh càng tốt. Khi nâng cánh tay, bạn nên nâng đầu gối của bạn càng cao càng tốt, bằng mức ngực (b).
  • Bạn thực hiện tư thế chạy và lặp lại liên tục các động tác trong bài tập nâng cao đầu gối này khoảng thời gian từ 2-3 phút, rồi nghỉ khoảng 3 phút. Thực hiện bài tập này tư 12-15 lần cho mỗi lần tập.

Chúc bạn lên cân tự nhiên và có một vòng eo chuẩn đẹp khi thực hiện 2 bài tập tăng cân này thường xuyên!.

Tú Vi

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu