Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

Bài tập tăng cân và tăng sức bền hiệu quả tại nhà cho nữ

Cập nhật: 06:43 | 22/08/2017

Chị em hãy thử luyện tập ngay các bài tập tăng cân theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức bền và tạo cơ bắp săn chắc, lại vừa hỗ trợ cải thiện cân hiệu quả.

Bài tập tăng cân số 1:

Dành một chút thời gian để luyện tập bài tập tăng cân này sẽ giúp bạn gái có được sức khỏe lành mạnh, cơ bắp dẻo dai và một cân nặng chuẩn như mơ ước.

  • Để thực hiện bài tập này bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, hai tay thả lỏng bên người, 2 chân rộng bằng vai.
  • Tiếp đó, bạn bắt đầu bằng việc bước chân phải chéo qua bên, chân trái nhấc lên hướng về phía sau, người hơi nghiêng về phía trước như tư thế một nửa ngồi xổm, đồng thời hai cánh tay đánh sang bên phải.
  • Sau đó, bạn chuyển đổi liên tục chân và cánh tay của bạn, kết hợp nhảy một cách nhanh chóng, xen kẽ từ bên này sang bên kia, rồi trở về tư thế ban đầu và lặp lại các bước kia, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Bài tập tăng cân số 2:

Chăm chỉ thực hiện bài tập này mỗi ngày sẽ giúp bạn gái sớm có được cơ thể cân đối, vòng eo săn chắc và một sức khỏe lành mạnh.

  • Khi thực hiện bài tập tăng cân này, bạn hãy ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, 2 tay đặt 2 bên đường chỉ quần và 2 chân duỗi thẳng.
  • Tiếp đó, bạn từ từ đưa đầu gối cong, bàn chân phẳng đặt trên sàn nhà, đưa 2 cánh tay đặt hai bên hông và để lòng bàn tay úp xuống sàn nhà.
  • Sau đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và giữ trọng lượng người trên chân trái, nâng hông của bạn để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai tới đầu gối.
  • Cuối cùng, bạn vẫn chống 2 tay xuống sàn nhà và nâng chân phải của bạn, uốn cong đầu gối 90 độ cho đến khi ống chân của bạn song song với sàn nhà, giữ tư thế này trong ba giây, sau đó hạ chân của bạn và lặp lại với chân bên kia. Lặp lại bài tập này từ 12 – 15 lần.

Bài tập tăng cân số 3:

Cải thiện cân nặng và sức bền dễ dàng hơn với 4 bài tập tăng cân này, giúp bạn sớm có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh.

  • Chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng, hai bàn tay chắp sau đầu, 2 chân rộng ngoài vai, mắt nhìn thẳng.
  • Tiếp đó, bạn hạ thấp cơ thể của bạn cho đến khi đầu gối trái của bạn bị bẻ cong đến 90 độ, rồi bước chân phải của bạn về phía sau hết mức.
  • Sau đó, bạn đẩy lùi  đầu gối phải của bạn gần xuống sàn nhà, rồi đổi chân và lặp lại 20 lần, sẽ giúp tăng cân nhanh chóng.

Chúc bạn tăng cân thành công!.

Tường Vy

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu