Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Tập Luyện TăngCân

Bài tập với tạ tay giúp tăng cân và săn chắc có bụng

Cập nhật: 07:55 | 27/12/2016

Cơ thể gầy còm thiếu sức sống khiến bạn mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống và dễ mắc các căn bệnh nguy hiểm, gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, bạn hãy thử tập luyện các bài tập tăng cân với tạ tay dưới đây, sẽ giúp bạn có được sức khỏe lành mạnh, vóc dáng cân đối quyến rũ.

1/ Bài tập chân uốn cong gối, tay cầm tạ:

Bài tập tăng cân này sẽ tác động vào các khối cơ, làm cho các cơ bắp nở nang săn chắc hơn, từ đó hỗ trợ tăng cân tự nhiên và đem lại cơ thể dẻo dai.

  • Để thực hiện bài tập này, bạn cần ở tư thế đứng thẳng với đầu gối chân phải hơi gập lại và dặm trên một chiếc khăn trơn, chân trái giữ thẳng đứng, mỗi tay cầm một quả tạ nặng vừa phải.
  • Tiếp đó, bạn uốn cong đầu gối trái, rồi trượt chân phải ra sau, sao cho phần đầu gối cong 90 độ, cùng một lúc nâng hai quả tạ lên ngang vai, 2 cánh tay gập lại, mắt nhìn xuống sàn nhà.
  • Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 30 giây rồi kéo chân phải trở về vị trí bắt đầu. lặp lại bài tập và thực hiện tương tự các động tác.

2/ Bài tập nhảy với tạ

  • Khi tập bài tập này bạn ở tư thế ngồi xổm để đặt quả tạ trên sàn, 2 tay cầm 2 quả tạ trong mỗi bàn tay, 2 chân giang rộng bằng vai, đầu gối hơi gập lại.
  • Tiếp đó, bạn từ từ bật người ra sau, nhảy trở về vị trí hít đất, rồi nhấc hai quả tạ lên song song vai và đồng thời ngay lập tức nhảy chân trở lại vị trí ngồi xổm.
  • Sau đó, bạn từ từ nhấn người để đứng thẳng dậy, 2 chân giữ thẳng, rồi giơ 2 tay lên cao đưa tạ về phía trần nhà trong một chuyển động mạnh mẽ.
  • Cuối cùng, bạn hạ thấp 2 quả tạ và lặp lại các tư thế này trong khoảng 15-20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

3/ Bài tập ngả người nâng tạ

  • Bạn cần chuẩn bị 1 cái ghế đệm, và ở tư thế nằm ngửa trên một băng ghế, giữ một quả tạ nặng bằng cả hai tay, đặt đầu và vai lên băng ghế, cơ thể nâng lên thành hình cây cầu nối.
  • Tiếp đó, bạn từ từ với quả tạ giữa cả hai tay, đồng thời đưa 2 cánh tay thẳng trên đầu hướng về phía sàn, ngực nâng lên, kéo quả tạ về phía trước ngực, giữ hông thăng bằng kết thúc với cánh tay thẳng và vuông góc với sàn nhà.
  • Sau đó, bạn nâng chân phải lên khỏi mặt đất, đầu gối ở một góc 90 độ, rồi đặt chân xuống, lặp lại các động tác này tương tự với chân trái.

Chúc bạn tăng cân hiệu quả và sớm sở hữu hình thể cân đối quyến rũ khi luyện tập các bài tập tăng cân này!.

Hiểu Mai

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu