Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

nutrigainplus làm gì cho bạn

Cách sử dụng NutriGain Plus+ để đạt hiệu quả cao?

Cập nhật: 10:25 | 11/12/2015

Muốn sản phẩm đạt được tối đa công dụng, bạn cần biết cách sử dụng NutriGain Plus+. Dùng đúng phương pháp, hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả cao cùng nhiều giá trị sức khỏe khác!

Bạn muốn tăng cân, tăng cường sức khỏe với NutriGain Plus+? Rất đơn giản, chỉ cần bạn quyết tâm thực hiện và áp dụng đúng những chia sẻ dưới đây!

Trước hết, khi dùng NutriGain Plus+ bạn cần xác định được mục tiêu mà mình muốn hướng tới, như muốn tăng cân tăng cơ, hay muốn tăng cường sinh lực, sức đề kháng… hoặc đơn giản hơn là muốn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiếu hụt cho cơ thể. Xác định được mục tiêu bạn sẽ có cách sử dụng NutriGain Plus+ phù hợp nhất để đạt được hiệu quả cao.

Trừ những trường hợp cá biệt, thông thường cách sử dụng sẽ giải qua 3 giai đoạn: thích nghi, tăng tốc và duy trì. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Thích nghi

Khi mới bắt đầu dùng sản phẩm, mỗi ngày bạn sẽ uống 2 lần, mỗi lần 2 viên trước bữa ăn chính để giúp cơ thể thích nghi dần với NutriGain Plus+. Giai đoạn này sẽ giúp bạn tăng cảm giác thèm ăn, ăn cũng ngon miệng hơn, cơ thể hấp thu được đầy đủ các dưỡng chất.

Giai đoạn 2: Tăng tốc

Khi cơ thể đã thích nghi, bạn bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc với số lượng viên uống có thể tăng gấp đôi trong mỗi bữa, hoặc theo hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn. Giai đoạn này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và cân nặng cải thiện theo từng ngày từng giờ. Thời điểm này sức đề kháng cũng tăng cao, cơ thể giảm bệnh tật.

Giai đoạn 3: Duy trì

Sau khi tăng tốc đạt kết quả, bạn có thể hạ số lượng viên uống lại để trở về trạng thái bình thường, duy trì từ từ trước khi dừng hẳn để cơ thể quen với sự thay đổi.

Trải qua 3 giai đoạn trên, bạn sẽ sở hữu được hình thể mơ ước cùng sức khỏe dẻo dai chỉ sau một thời gian ngắn.

Điều quan trọng nhất để sản phẩm đạt được hiệu quả tối ưu là bạn cần kết hợp sử dụng NutriGain Plus+ với chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học. Vì hai yếu tố vận động và ăn uống rất quan trọng, góp phần quyết định sự thành bại trong kế hoạch tăng cân, cải thiện sức khỏe của bạn.

Hiện NutriGain Plus+ đang được phân phối tại Việt Nam bởi Siêu Thị Sức Khỏe, bạn có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website hoặc liên hệ số điện thoại 0961 009 234 - 0961 009 678 - 0862 704 704.

Cách sử dụng NutriGain Plus+ khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Chúc bạn thành công và đạt được mục tiêu hình thể của mình!

TG

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu