Nutrigainplus.com Nutrigainplus.com

GỌI NGAY 0862 704 704

Thực đơn Tăng cân

"Thánh gầy" cũng phải tăng 3 kg trong vòng 7 ngày, nhờ thực đơn tăng cân này

Cập nhật: 07:39 | 02/01/2017

Nỗi lo về thân hình gầy còm, ốm yếu sẽ không còn nữa, khi bạn chăm chỉ thực hiện theo thực đơn tăng cân dưới đây, sẽ giúp "thánh gầy" cũng phải tăng 3 kg trong 7 ngày đấy, đem lại cho bạn hình thể đầy đặn cân đối khỏe mạnh như mơ ước!.

Chế độ dinh dưỡng khoa học giúp bạn tăng cân hiệu quả:

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày chiếm tới 40% yếu tố quyết định sự tăng cân của bạn, những với những người ăn nhiều mà không tăng cân thì nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là bạn ăn nhiều nhưng chưa biết phân bổ một thực đơn ăn uống hợp lý.

Vì thế, nếu bạn đang khao khát được tăng 3kg chỉ trong 1 tuần và có quyết tâm giải quyết tình trạng gầy còm của mình thì tuyệt đối đừng bỏ qua thực đơn tăng cân giàu dinh dưỡng này, sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo âu về một vóc dáng gầy còm của mình và sớm có vóc dáng đầy đặn đáng mơ ước.

Thực đơn tăng 3 trong 1 tuần:

Chỉ với vài biến tấu đơn giản trong thực đơn tăng cân sau đây, bạn đã có thể sáng tạo cho mình 1 công thức dinh dưỡng thần thánh, sẽ giúp các “thánh gầy” cũng phải tăng cân vù vù trong 1 tuần nhờ áp dụng thực đơn ăn uống theo cách này.

Bữa ăn sáng:

Bữa ăn trưa lỡ 9h:

Bữa ăn trưa:

Bữa ăn lỡ chiều 15h:

Bữa ăn tối:

Bữa ăn khuya 21h30:

Lưu ý khi muốn tăng cân:

Để tăng cân hiệu quả, bạn cần chú ý bổ sung cho cơ thể đầy đủ các nhóm chất như: Chất béo, chất đạm, chất xơ, tinh bột, vitamin, khoáng chất với số lượng và chất lượng phù hợp, có thể thay đổi các món ăn trong thực đơn cho đỡ ngán bằng các món có giàu dinh dưỡng tương tự.

Nên tạo thói quen ăn đúng giờ, đúng bữa và tuyệt đối không được bỏ bữa. Chia nhỏ các bữa ăn, ngoài 3 bữa ăn chính, có thể ăn thêm 2 -3 bữa phụ, sẽ giúp cơ thể tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, để cải thiện cân nặng và nâng cao sức khỏe.

Bên cạnh áp dụng thực đơn ăn uống này, bạn nên duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày, sẽ kích thích sự thèm ăn nhiều hơn, các thói quen tốt, sẽ hỗ trợ tăng cân hiệu quả nhanh chóng.

Chúc bạn tăng cân thành công và có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi áp dụng thực đơn tăng cân này nhé!.

Tường Vy

 

 

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Nutrivita Việt Nam

Sài Gòn: 575 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp

Hà Nội: 102 Yên Phụ, Tây Hồ

ĐIỆN THOẠI : 0937 333 200 - 093 777 6737- 0862.704.704

     HOTLINE : 0961 009 234 -0961 009 678

Truy cập và đặt hàng trực tiếp tại Website:  Http://sieuthisuckhoe.com

Gửi bình luận
Mã bảo mật  
   Gửi
 

Nhập số diện thoại của bạn
Nutrivita sẽ gọi lại sau 30 giây!


Gửi Yêu Cầu